- ธันวาคม -
  w folder
  ขอเชิญเข้าร่วมโครงการ กิจกรรมแอโรบิคเพื่อสุขภาพ
  ปชส.การประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยทักษิณ ครั้งที่ 27
  ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่อง กำหนดวันสอนชดเชยภาคเรียนที่
  ประชาสัมพันธ์ขอเชิญเสนอรายชื่อรางวัลบุคลากรตัวอย่างด้านการบริการวิชาการ ประจำปี พ.ศ.2559
  ขอความอนุเคราะห์ข้อมูลความร่วมมือรายงานการติดตามประเมินผลความก้าวหน้าในการดำเนินงานภายใต้แผนการจัดการคุณภาพสิ่งแวดล้อม พ.ศ.2555 - 2559 (ระยะสิ้นสุดแผน)
  ระเบียบว่าด้วยการบริหารงบประมาณรายจ่ายสำหรับแผนงานบูรณาการ พ.ศ.2559
  ระเบียบว่าด้วยหลักเกณฑ์การโอนเปลี่ยนแปลงงบประมาณรายจ่ายเพื่อการขับเคลื่อนการแก้ปัญหา

ขอเชิญเสนอรายชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งหัวหน้าส่วนงานวิชาการและส่วนงานอื่น
  ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่อง การดำเนินโครงการทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปีงบประมาณ 2560
  ขอเชิญนักวิจัยเข้าร่วมโครงการอบรมปฎิบัติการ การใช้งานระบบบร
  ขอเชิญเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมเชิงปฎิบัติการเรื่อง เทคนิคการน
  ขอเชิญเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมหลักสูตร การพัฒนาศักยภาพการเขียนข้อเสนอ เชิงหลักการเพื่อขอรับทุนวิจัย
  ประกาศรับสมัครชิงทุน Study of the U.S.Institutes for Scholars ประจำปี 2560
  ขอเชิญเข้าร่วมโครงการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2560
  คำสั่งมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่อง แต่งตั้งผู้ช่วยคณบดีฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา
  โครงการยืมหนังสือน้าน นาน (สำหรับคณาจารย์)ช่วงปิดภาคเรียนที่ 1
  ขอเชิญเข้าร่วมโครงการพัฒนาบุคลากรสู่ทักษะสากล
  ปชส.การเปิดรับทุนวิจัยและเชิญประชุมเพื่อชี้แจงและระดมความคิดเห็นในการจัดทำชุดโครงการวิจัย
  แจ้งการดับกระแสไฟฟ้าเพื่อการปฏิบัติงาน
  ขอให้ดูแลความเรียบร้อยในอาคาร สำนักงาน ช่วงวันหยุดยาว
  ปชส.ทุนพัฒนานักวิจัย โครงการวิจัยเงินรายได้ มหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปีงบประมาณ 2560
  ประชาสัมพันธ์งานศพ บิดาของ อ.เขมมิกา หวังสุข